Ai muốn tự tử thì học tập nhá, có nhiều lựa chọn lắm kẹc kẹc...

Go down

Ai muốn tự tử thì học tập nhá, có nhiều lựa chọn lắm kẹc kẹc...

Bài gửi by Xion on 31/8/2010, 9:07 am

Sau đây là các cách dùng để cho các dứa chán đời thích tự tự. Nào đứa nào muốn chết thì vào mà xem rồi chọn :
Cách 1 : UỐNG THUỐC NGỦ :
*) Đặc điểm : Phải nói đây chính là cách tự tử nhẹ nhàng nhất , đàng hoàng nhất và cũng khá hữu hiệu , khả năng thành công lên đến 90 % ... được mọi lứa tuổi ưa chuộng bất kể tuôỉ tác , giới tính tôn giáo ... Thường được phái yếu áp dụng do tránh cảm giác sợ đau và sợ chết .
Vì là chết trong khi ngủ , ngủ không dậy nữa ... nên nó cũng êm đềm như 1 giấc ngủ ngon để sang thế giới bên kia vậy, ngoài thuốc ngủ ra , có rất nhiều thứ thuốc đặc chủng khác có tác dụng giống như thuốc ngủ khi sử dụng liều cao , không theo hướng dẫn .
*) Cách thực hiện :
- Chạy ra hiệu thuốc , dốc hết ví ra mà mua hết thuốc ngủ , Thiếu thì đi quán khác ... tầm 150 vỉ là đẹp . Nếu bị hỏi han có thể trả lời :
Cháu mua về để tặng noel bạn bè .
- Sau đó , chui vào fòng khoá trái cửa , cách này mà để bị phát hiện lần đầu là lần sau khó sử dụng tiếp được ... Tốt nhất là thuê fòng trong khách sạn mà tự tử cho nó lịch sự , lại vừa được lên báo .
- Tiếp theo đun lấy 5lít nước sôi , đừng lấy nước lã không lại ỉa chạy , bất tiện lúc khám nghiệm tử thi . Uống cho bằng hết 150 vỉ thuốc mang về ... Buồn ngủ giữa chừng cũng phải uống hết trước khi ngủ .
Nếu không bị phát hiện thì như thế là chết rồi ðấy , nhanh gọn nhẹ , tiện lợi .
Cách 2 : NHẢY SÔNG ,NHẢY CẦU
*) Ðặc ðiểm : Cách này là cách chết vì nước ... Nứớc sẽ chui vào mồm vào miệng vào mũi vào rốn ... Làm tắc đường hô hấp , Ðếch thở được ... Thế là ðie.
Cách này ðặc biệt không dành cho những ngýời sợ chết , Vì bảo con người ta nhảy từ trên cầu cao 1km xuống nýớc thì ít thằng nào dám làm .
Cũng không dành cho những người biết bõi , Vì khi đang ngắc ngoải , giã gạo , thôi thúc sự sống sẽ làm người ta bõi vào bờ như 1 chiếc xuồng máy ... có khi bõi được với vận tốc 200kmh .
*) Cách thực hiện :
- Tìm lấy con sông , hay hồ nào đó sâu sâu , vì nông thì khó mà chết được ... Tốt nhất là ngập đầu nguời cao 3m ... tránh sử dụng sông hồ gần nhà ... Không người quen đi ngang qua , nhìn thấy vớt lên lại khổ .
- Nhớ mặc thật nhiều quần áo và nhảy xuống , vì để cho nó nặng người dễ chìm , nhanh chết . Và để cho người ta khó cứu hơn , chứ trần truồng mà nhảy xuống , nhất là con gái thì Con trai nó máu nhảy xuống cứu lắm ... Không chết được đâu , vớt lên còn bị xoa bóp , hô hấp nhân tạo ... Khổ hõn chết .
- Người nào béo thì không nói làm gì ... những ai gầy , muốn chết nhanh thì buộc cổ vào hòn đá nào đó , quẳng xuống sông ... Có muốn trồi lên cũng chẳng được .
Thế là chết rồi đấy , sướng nhé.
*) lưu ý :
Cách này không được ưa chuộng lắm , vì sau khi vớt xác trông rất xấu xí và hãi hùng , người trưõng nước như con hà mã , mắt lồi ra ngoài , những ai muốn xác của mình xinh xẻo đẹp đẽ để cho vào quan tài cho nó đẹp thì không nên dùng
CÁCH 3 : TREO CỔ TỰ TỬ .
*) Đặc điểm :
Đây cũng là 1 cách chết vì nghẹt thở , nhưng nghẹt thở vì dụng cụ và vì tác động .
là 1 trong những cách tự tử được UNESCO bầu chọn là dễ nhát ma và doạ nạt thiên hạ nhất . CÒn gì sợ hơn là thấy 1 cái xác treo lủng lẳng trên trần nhà .
Cách tự tử này cũng không làm hại ðến thân thể nhiều lắm , chỉ có 1 vết hằn sâu nõi cổ ... và làm bộ mặt tím ngắt như cà pháo . Tránh trường hợp treo cổ ðứt ðầu như bên Irắc .
*) Cách thực hiện :
-Ðịa ðiểm không bó hẹp nhý uống thuốc ngủ và nhảy sông ... Chỉ cần tìm 1 nõi vắng vẻ bất kì , không người qua lại ... Và tất nhiên phải có 1 vật chắc cách mặt ðất ...ðể còn ném dây lên .
-Tìm được rồi , thì ném dây lên vật chắc đó , có thể là 1 cành cây , xà ngang cột gôn bóng đá , hay quạt trần ... Nhớ là phải thật chắc ... Không rơi xuống ðất thì lại là chết kiểu khác chứ không fải treo cổ nữa đâu .
- Dây dùng để treo cũng phải thật chắc , Dùng đồ quen thuộc để chết cho ngọt ... ! Có thể là thắt lưng da , khãn quàng ðỏ , dây thừng buộc lợn ... cấm dùng chỉ . Ðể cho thêm phần ghê rợn thì trước lúc tắt thở cố thè cái lưỡi ra và trợn mắt lên ... cho nó kinh . '
- Thắt nút ðúng vào ... không biết thắt nút thì nhờ ai thắt hộ cho ... rồi đem về mà treo cổ .
Cách 4 : CHẾT VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG
*) Đặc điểm :
- Đương nhiên đây không phải là chết 1 cách may mắn và vô tình ...Mà là tai nạn có chủ định ... nên cũng quy vào là Tự tử.
- à cách chết có phần hơi rồ dại, nhưng ai mà phẫn uất quá không tự kiềm chế đựợc bản thân thì hay dùng cách này ... Được cái nó chết cũng nhanh .
- Lưu ý nhỏ : Nếu chẳng may không chết ngay được thì sẽ quả là 1 đại hoạ cho thân chủ ... ! Gãy chân gãy tay gẫy cổ gãy........ chim ... nhưng không chết ... Tiếp tục sống thì không còn gì đau khổ bằng ... nhất là sống thực vật . May mắn cho những ai chết ngay trên đường đưa đi cấp cứu .
- Cách này được tạp chí Time đưa lên bìa báo trong tuần lễ hưởng ứng tự tử man rợ . Vì rất rùng rợn ... ai nhìn thấy là hết muốn xơi cơm ...! Bạn sẽ có thể nát bấy như cục thịt bãm ... hoặc có thể thiếu cái ðầu , thiếu mất khúc giữa hoặc ... bị người khác tới hốt óc cho lợn ăn .
*) Cách thực hiện :
- Cần phải tỉnh táo minh mẫn khi thực hiện ... Vì vậy , Hãy đợi đến lúc thật bình tĩnh rồi hãy làm, làm cốc cà phê , hoặc làm bát phở 24. Ăn vừa đủ , chớ ăn nhiều vì không khéo lúc chết phòi ruột ra thì xấu hổ lắm .
- Ăn xong chưa ? Ra đường cái , hoặc quốc lộ ... tìm lấy 1 cái xe to nhất và đang phóng nhanh nhất . Định hướng thật rõ lối đi và cách thức .
- Tiếp theo là chỉ việc phi cái đầu vào giữa ô tô , phải làm nhanh gọn , không tài xế nó giật mình , làm hỏng kế hoạch .
- Nếu thực hiện tốt thì sẽ không có cảm giác đau , chỉ đánh : Bép hoặc Nhoét 1 phát là hồn lìa khỏi xác ... dân tình xúm xít ...kế hoạch hoàn thành ...
- Có thể lăn xuống dưới bánh xe ô tô nếu như người không quá béo ... béo quá sợ lật ô tô mà vẫn không chết .


Cách này nếu ai còn nghĩ cho gia đình thì cũng nên làm , thân thể không toàn vẹn có khi sẽ được trả giá bằng khoản tiền thằng tài xế phải chi . Tất nhiên lúc đó phải làm như vô tình lao đầu vào ô tô ... chẳng may . Và người nhà sẽ ung dung nhận tiền ðền bù thiệt mạng .

Cách này cũng rất nổi tiếng , ðýợc ðồn thổi , mọi ngýời chỉ trỏ ... lên báo ... thậm chí còn được chúng nó lấy năm sinh mà oánh đề
CÁCH 5 : CHẾT VÌ ĐIỆN .
*) Đặc điểm :
- Đây có lẽ là cách gian nan , trí óc và khó khăn nhất .
Rất ít người sử dụng , và nếu có thì toàn người có học ... hoặc muốn chết 1 cách lạ lẫm ... !
- Cách này với cả bị sét ðánh cũng gần giống nhau , ðều liên quan ðến nguồn ðiện ... Nhýng tự tử bằng sét thì cực hiếm ...
- Cách này cũng ảnh hưởng nhiều ðến xác ... Vì thường thì tóc sẽ cháy trụi , người sẽ ðen thui ... và bốc mùi khét khét giống thịt chó thui . Xấu xí vô biên cưõng , thậm chí rãng cũng ðen luôn .
- Chết kiểu này là nhanh nổi tiếng nhất , của hiếm bao giờ cũng là của quý .
*) Cách thực hiện :
Khá phức tạp ... vì cũng không rõ và nắm chắc được là có chết hay không . Tuỳ thuộc vào nguồn điện dùng để tự tử .
- Nếu dí tay vào ổ điện chắc chắn không chết... tiền mất tật còn mang .
- Nên tìm lấy các ổ cao thế trên cột điện , có hình đầu lâu xương chéo ... Trèo lên đó ... Tìm mọi cách để dí tay vào nguồn điện ... bạn sẽ được toại nguyện , Yêu cầu là phải có học thì mới biết chỗ nào giật chỗ nào không giật ... !
- Lúc giật , chớ có rút tay ra ngoài ... Có chạm vào điện cho đến khi không biết gì nữa , Nếu rõi xuống ðất , có thằng nào nó ðến cứu thì chửi và đuổi nó đi ,đừng để nó lại gần , sờ tay vào người lại giật ðùng ðùng ... mắc công thêm tội giết người .

- Có thể công phu hõn bằng cách chết do sét ðánh ... Khi nào trời mýa , trèo lên nóc nhà cao nhất của thành phố ... cầm thêm cái cột thu lôi , và giõ cao lên ðầu ... Và chờ sét ... !!! Ðó là cách hữu hiệu nhất .


Chứ trời mýa mà ðứng cây cổ thụ thì tết mông cổ chẳng so sét ... lúc có thì chắc bạn cũng chẳng kiên nhẫn mà đứng ở đó nữa .
CÁCH 6 : CẮT CỔ TAY
Đặc điểm :

-Mất máu từ từ....đến lúc người xanh lét vì éo còn tí hồng cầu nào trong người,éo có cái gì đưa Oxi lên não thì .... chết

-Ko quá đau,ko quá lâu nhưng đòi hỏi can đảm + khéo léo .Thường thì những ng` làm nghề chọc tiết lợn tự sát = cách này rất nhiều.

-Tuy nhiên tỉ lệ thành công ko cao cho lắm....

*)Cách thực hiện

-Chạy ra tạp hóa,siêu thị,nhà sách,văn fòng fẩm mua 1 cái dao dọc giấy hoặc 1 cái j đó sắc sắc bén bén....KO có tiền thì có thể lấy lưỡi jao cạo râu của bố

-Chuẩn bị một xô nước ấm

-Sau ðó chui vào fòng .Nhà ko có người thì chui vào fòng tắm cũng đc.Khóa trái cửa vào đề fòng bị làm fiền.

-Lấy dây cao su (chun quần cũng đc) buộc thật chặt bắp tay trái nhằm cho máu dồn xuống cổ tay và ko đi ngược lên đc nữa.Nếu ko tự buộc đc có thể nhờ bạn bè anh em cô zì.Chờ khoảng 10',rồi tay fải cầm zao đưa lên cổ tay trái,rạch 1 fát thật mạnh thật sâu đủ để máu chảy ra nhiều nhiều 1 tí.Rồi nhúng tay vào xô nước cho máu ko ðông lại ...Ngồi chờ,nhìn trời nhìn đất,có thể viết di chúc nếu muốn...Đến khi thấy mệt mệt,đầu óc quay quay buồn ngủ ...thì cứ lăn ra mà ngủ...Rồi ngủ luôn khỏi dậy


Nếu ko tự rạch đc có thể nhờ bạn bè,người yêu.Uống 2 viên thuốc ngủ ,bảo nó chờ mình ngủ say rồi rạchđảm bảo chết ko đau...

Cách này đòi hỏi thời gian nên tốt nhất là thực hiện vào buổi đêm yên tĩnh vắng vẻ ko ai làm fiền Lúc rạch tay nhớ fải ngửa tay lên,ko thì động mạch sẽ bị gân đè lên...cắt nhầm gân coi như thành fế nhân...
Thằng nào đọc xong rùi đi chết thỳ đừng có về ám tao nhá nhá lahet lahet lahet lahet
avatar
Xion

Nam Ngày sinh : 20/09/1991
Tổng số bài gửi : 272

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Ai muốn tự tử thì học tập nhá, có nhiều lựa chọn lắm kẹc kẹc...

Bài gửi by snowfox0210 on 31/8/2010, 11:26 am

má ơi lỡ thằng nèo đọc topic này xong nó tự tử rồi thấy công an ập dzô nhà teo là mài coi chừng nhá dow Mad
mà chi nhìu thuốc ngủ vậy một chai vodka hà nội(rượu đế) với vài viên là thăng oy thatbai
avatar
snowfox0210
Admin

Nam Ngày sinh : 02/10/1991
Tổng số bài gửi : 121

Xem lý lịch thành viên http://12a3dth.all-up.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết